APP Bảo hành điện tử E-Warranty

Phát triển ứng dụng Bảo hành điện tử trên di động – App Mobile – phục vụ hoạt động quản lý Bảo hành điện tử trên di động như: giới thiệu, chăm sóc khách hàng, kích hoạt bảo hành, quét mã vạch hoặc mã QR Code, tra cứu thông tin, quản lý trạm bảo hành, hỗ trợ khách hàng… trên nền tảng Android và iOS.

App Bảo hành điện tử

Thiết Kế APP Bảo Hành Điện Tử

Công ty thiết kế APP chuyên nghiệp, giá tốt đã thiết kế ra nhiều giao diện APP Mobile chuyên nghiệp, phong phú, đa dạng giúp bạn có nhiều sự lựa chọn hơn. Tạo nên sự khác biệt cho doanh nghiệp của bạn.

Giá APP Bảo Hành Điện Tử

Thiết kế APP giá rẻ chỉ từ 29.990.000 VNĐ có ngay kho chức năng đa dạng và cao cấp luôn được phát triển từng ngày, chúng tôi luôn đáp ứng mọi chức năng khách hàng yêu cầu thiết kế.

APP Mobile Đã Tối Ưu Chuẩn SEO

Ứng dụng được chuẩn hóa và tối ưu chuẩn SEO. Việc APP Mobile lên top từ khóa không còn là điều khó khăn nữa. Chỉ cần quý khách thực hiện cập nhật nội dung, hàng ngàn từ khóa sẽ lên top 10 Google.

Kỹ Thuật Viên Hỗ Trợ Tận Tình 24/7

Với đội ngũ tư vấn – kỹ thuật thiết kế APP chuyên nghiệp, thân thiện, nhiệt tình. Luôn luôn phục vụ bạn khi bạn cần. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi. Chúng tôi phục vụ bạn 24/7, bất kỳ lúc nào bạn cần.

Chi phí phát triển App bảo hành điện tử

#Gói phần mềmChi phí
1 Gói APP Bảo hành điện tử29,990,000 vnd/gói
2Đăng ký dịch vụ iOS2,900,000 vnd/năm
3Đăng ký dịch vụ Google2,900,000 vnd/năm
4 Server lưu trữ9,900,000 vnd/năm
5SSL bảo mật  700,000 vnd/năm

Cách thức sử dụng App bảo hành điện tử

Phần mềm tích hợp nhiều hình thức bảo hành điện tử khác nhau, khách hàng có thể sử dụng một trong hình thức dưới đây để kích hoạt và kiểm tra bảo hành điện tử cho sản phẩm.

1. Kích hoạt bảo hành sản phẩm

Khách hàng truy cập trực tiếp vào website bảo hành điện tử của doanh nghiệp để kiếm tra, kích hoạt bảo hành hoặc báo lỗi bảo hành.

2. Kiểm tra thời hạn bảo hành

Khách hàng nhắn tin SMS để kích hoạt bảo hành dựa vào mã Seri hoặc mã PIN trên tem bảo hành của sản phẩm.

3. Kích hoạt bảo hành bằng QR Code

Áp dụng mã QR Code trên từng sản phẩm, khách hàng sử dụng máy ảnh hoặc Zalo để scan mã QR Code và tiến hành kích hoạt hoặc kiểm tra bảo hành điện tử.

4. Tem bảo hành điện tử

Tiến hành dán tem bảo hành điện tử có phủ cào SMS hoặc phủ cào mã QR Code lên sản phẩm. Khách hàng cào lớp phủ cào để tiến hành kích hoạt bảo hành.

5. APP bảo hành điện tử trên di động

Khách hàng tải ứng dụng di động hay App Mobile để sử dụng cho dịch vụ bảo hành điện tử khi mua hàng và có thể kiểm tra xuất xứ, thông số sản phẩm, các chương trình ưu đãi…

Chức năng chính

Chức năng chính của gói phần mềm Bảo hành điện tử bao gồm đầy đủ các tính năng giúp doanh nghiệp chủ động cập nhật thông tin sản phẩm, quản lý kích hoạt cho khách hàng và tích hợp nhiều tính năng khác.

Thêm xóa sửa thông tin thành viên. Phân nhóm, phân quyền.

Quản lý và phân quyền danh sách Đại lý trên toàn hệ thống.

Quản lý danh sách sản phẩm theo Serial, tự tạo danh sách Serial theo yêu cầu, xuất file excel để in tem bảo hành dán lên sản phẩm.

Quản lý mã QR Code in tem.

Quản lý Xuất  kho

Quản lý tích điểm, tích tiền cho đại lý – Thực hiện đổi quà từ điểm và đối soát doanh thu cho Đại lý.

Quản lý tin nhắn kích hoạt bảo hành của khách hàng và cấu hình nội dung thông báo cho khách hàng.

Quản lý danh sách khách hàng, lịch sử .

Báo cáo tổng thể và chi tiết về tình hình bảo hành điện tử.

Lợi ích của App bảo hành điện tử

Nắm rõ thị trường

Doanh nghiệp sẽ quản lý thị trường bán hàng của tất cả các nhóm sản phẩm đã bán ra sau khi triển khai hệ thống bảo hành điện tử.
Biết được nhóm sản phẩm nào đang bán chạy, khu vực nào mua nhiều nhất.
Biết rõ được đại lý nào kinh doanh hiệu quả.
Dựa vào các số liệu trên để đưa ra phương án kinh doanh tốt nhất.
Nhóm sản phẩm nào được mua nhiều nhất và nhóm nào có vấn đề về bảo hành nhiều nhất.

Mở rộng bán hàng

Đẩy mạnh bán hàng đối với các nhóm sản phẩm bằng các chương trình khuyến mãi như: tích điểm, đổi quà, tặng tiền vào điện thoại, màn hình quay thưởng…

Các bước cập nhật App lên chợ ứng dụng

Sau khi đã chắc chắn, app của bạn không vi phạm bất cứ điều lệ gì của chợ ứng dụng. Bạn tiến hành đưa app lên chợ bằng 6 bước sau:

đưa App Mobile lên chợ ứng dụng

Quản lý và bảo hành bảo trì

Hệ thống hỗ trợ tạo mới và quản lý các thông tin về khách hàng, sản phẩm, thông tin sửa chữa bảo hành và linh kiện thay thế. Đồng thời, người quản lý có thể xem các công việc bảo hành của trạm và kiểm tra thông tin này một cách dễ dàng, tạo ra các mẫu báo cáo linh động, dễ điều chỉnh, xem và xuất báo cáo khi cần.

Quản lý Phiếu bảo hành

Quản lý toàn bộ danh sách phiếu biên nhận và sửa chữa bảo hành sản phẩm hư hỏng của khách hàng theo biểu mẫu riêng của từng doanh nghiệp hoặc theo từng trạm.

Quản lý Linh kiện

Quản lý kho linh kiện tổng tại Hãng và các kho linh kiện tại Trạm bảo hành trong hệ thống theo phiếu nhập kho, xuất kho, kiểm kho và báo cáo nhập xuất tồn chi tiết, quản lý theo số lượng.

Quản lý Trạm bảo hành

Quản lý và phân quyền sử dụng cho các Trạm bảo hành toàn quốc trên cùng hệ thống nhằm đồng bộ dữ liệu và thống kê chi tiết, rõ ràng.

Thay thế các hoạt động báo cáo thủ công bằng file excel nhằm tối ưu chi phí và thời gian.

Quản lý Thống kê - Báo cáo

Dựa vào các số liệu thu thập chi tiết từ nhập kho đến khi khách hàng cuối nhắn tin kích hoạt bảo hành, công ty có được đầy đủ các báo cáo, thống kê để nắm rõ các thông tin từ sản phẩm, tồn kho, khách hàng, đại lý, trạm bảo hành ủy quyền….