TEM QR CODE BẢO HÀNH CẦN CÂU CÁ

tem qr code bảo hành cần câu cá

Tem QR Code bảo hành cần câu cá là hình thức bảo hành cần câu trực tuyến trên thiết bị di động. Thay vì bảo hành theo các phương pháp  thông thường bằng thẻ giấy thì giờ đây sẽ bảo hành qua cách kích hoạt quét mã QR Code từ tem nhãn của đơn vị Bluedata.

Hiện nay, QR Code không còn quá xa lạ với người tiêu dùng nhưng bảo hành sản phẩm qua tem QR thì đây còn là điều mới mẻ trong lĩnh vực bảo hành ngày nay. Tem bảo hành điện tử QR Code là loại tem được xây dựng và quản lý bằng các hệ thống công nghệ phần mềm điện tử hiện đại. Trên tem bảo hành điện tử được tích hợp công nghệ QR Code riêng biệt và bảo mật. Dựa vào đó, doanh nghiệp sẽ sử dụng mã code này để kích hoạt bảo hành sản phẩm cho người tiêu dùng.

 

Tem bảo hành QR Code có bao nhiêu kiểu mẫu

Mẫu tem sẽ chứa các thông tin liên quan đến doanh nghiệp, các doanh nghiệp có thể sáng tạo về thông tin trên tem QR code. Ngoài ra, có thể tích hợp trong mã QR Code của sản phẩm về kích hoạt bảo hành, tra cứu thông tin bảo hành, trang web doanh nghiệp.

ma_tem_bao_hanh_qr_code
Hình mẫu tem QR Code - BlueData

Tem QR Code cần có tính bảo mật thì sẽ được phủ cào, khách hàng cần phải cào ra để quét trên phần mềm chuyên dụng nên tem phủ cào QR Code được in trên chất liệu decal đặc biệt, tùy theo nhu cầu của khách hàng. Ngoài ra, nếu trêm tem có mã pin thì cũng sẽ được phủ cào nhằm bảo mật thông tin cho người tiêu dùng tránh trường hợp cần câu chưa được mua mà đã được kích hoạt.

Kèm theo đó, các doanh nghiệp có thể lựa chọn các loại chất liệu đa dạng chẳng hạn như: decal vỡ, decal thường, decal bóng, decal vellum, decal bán cảm nhiệt, decal cảm nhiệt trực tiếp, decal nhựa, decal màng (film), decal nhôm (xi bạc)… để phù hợp với sản phẩm của doanh nghiệp.

Lợi ích của tem QR Code bảo hành cần câu cá mang lại điều gì

Đối với QR Code bảo hành cần câu cá không chỉ có1 lợi ích kích hoạt bảo hành sản phẩm tiện lợi mà còn mang đến 5 lợi ích giúp doanh nghiệp đứng đầu trong lĩnh vực cần câu này.

QR Code liệu có thể Remarketing hiệu quả

Tem QR Code tích hợp siêu tính năng vượt trội sẽ thay bạn thu nhận và quản lý thông tin khách hàng khi kích hoạt bảo hành.

Vì vậy, với lượng thông tin doanh nghiệp đã thu thập thì có thể triển khai thực hiện các chiến dịch remarketing hoặc giới thiệu các cần câu hay linh kiện mới, … Từ đó, kích thích nhu cầu mua hàng của người tiêu dùng cũng như nâng cao dịch vụ chăm sóc khách hàng qua hình thức này.

Nhận diện thương hiệu nhờ vào tem QR được không

Đối với những cần câu tốt với chất lượng của cần vốn đã được sự biết đến đông đảo của các cần thủ. Nhưng để họ biết đến thương hiệu của doanh nghiệp thì không hề khó nếu có thêm tem  QR Code bảo hành được dán trên cần câu. Vì thế, đây được xem là một chiêu thức vừa marketing đánh bóng thương hiệu vừa tạo lòng tin với người tiêu dùng khi có sự đầu tư về bảo hành cho khách hàng. 

Không nghi ngờ gì nữa, tem bảo hành điện tử QR Code với siêu lợi ích sẽ là một giải pháp nâng cấp cho sản phẩm cần câu bởi sự hiện đại nhanh gọn nhẹ từ QR.

Vì sao QR Code giúp quản lý được thông tin

Sau khi khách hàng kích hoạt bảo hành 100% thông tin sản phẩm được nhập vào hệ thống và phân loại từng sản phẩm theo Mã Serial, Model, Hãng sản xuất. Chính vì vậy, giúp doanh nghiệp dễ dàng quản lý được sản phẩm một cách chặt chẽ. Kèm theo đó thông tin của khách hàng cũng được lưu trữ trên hệ thống phần mềm, doanh nghiệp có thể kiểm soát được lượng thông tin này vô cùng đơn giản.

tem bảo hành cần câu cá
Hình ảnh tem bảo hành - TAGFISHING

Kiểm soát lượng hàng đơn giản trên phần mềm bảo hành QR Code

Hiện tại các doanh nghiệp đang gặp khó khăn trong  công tác quản lý, phân phối hay quá trình bàn giao cho đại lý không thể kiểm soát một cách nhanh gọn, nhất là đối với các doanh nghiệp kinh doanh cần câu bởi sự xuất liên tục nhiều thương hiệu, chất liệu, kích cỡ cần câu và chính sách bảo hành của mỗi loại lại khác nhau khiến việc quản lý rất khó khăn. Tuy nhiên, tem QR Code bảo hành điện tử sẽ hỗ trợ cho các  doanh nghiệp chẳng hạn như:

  •  Quản lý danh sách sản phẩm nhập kho, xuất kho cho đại lý, ngày xuất kho, ngày khách hàng kích hoạt …
  •  Truy xuất thông tin sản phẩm
  •  Quản lý số lượng sản phẩm của đại lý: sản phẩm tồn kho, sản phẩm bán chạy, sản phẩm chất lượng kém hay phải bảo hành, …
  •  Quản lý các chính sách đại lý.

Đánh bật đối thủ cùng ngành bởi lợi ích tối ưu tem QR Code

Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều thương hiệu sản xuất cần câu cá song song đó cũng có rất nhiều đối thủ cạnh tranh cùng ngành. Vậy làm sao để thu hút được khách hàng khi sản phẩm gần như giống nhau thì với giải pháp bảo hành điện tử QR Code giúp doanh nghiệp thu hút khách hàng tạo nên sự khác biệt so với đối thủ. Theo đó, doanh nghiệp của bạn cũng sẽ là một trong những doanh nghiệp đi đầu xu hướng về bảo hành QR Code.

Tổng kết

Tóm lại, tem QR Code mang lại nhiều lợi ích không chỉ doanh nghiệp mà còn tiện lợi cho người tiêu dùng bởi sự linh hoạt và hiện đại của QR. Vì vậy, tem bảo hành QR Code sẽ là một giải pháp phù hợp và tối ưu nhất đối với các doanh nghiệp đang kinh doanh cần câu cá.

hotline