Solution

Giải pháp

Nền tảng chính của các giải pháp là công nghệ hướng trực tuyến với mục đích ứng dụng quản trị thông minh trong doanh nghiệp, chăm sóc khách hàng và tăng doanh số bán hàng cũng như quản lý thương hiệu, quản lý thị trường dựa trên các số liệu thực tế.

Xây dựng giải pháp đa nền tảng: desktop, mobile, cloud. Hướng tới xu hướng công nghệ Bigdata giúp doanh nghiệp bắt kịp xu thế chuyển đổi số.

solution-bluedatavn

Nến tảng của giải pháp luôn đảm bảo hoạt động xuyên suốt với số lượng truy cập lớn, dữ liệu lớn, triển khai rộng và toàn diện trên khắp cả nước.

Đáp ứng tính năng theo yêu cầu nghiệp vụ riêng của từng doanh nghiệp, dễ dàng sử dụng và khả năng mở rộng chức năng khi có yêu cầu mới đáp ứng chất lượng công việc

Đảm bảo hiệu suất về xử lý thông tin với thời gian nhanh nhất, nhiều nhất, có khả năng đa nhiệm, đa người dùng đảm bảo phục vụ cho nhiều hoạt động sản xuất kinh doanh tại một thời điểm

Khả năng di động

Cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động trên các nền tảng iOS/Android.
Đáp ứng tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ và độ phân giải, tạo ra những ứng dụng đẹp mắt.
Với công nghệ realtime trong thiết kế làm nền tảng tương tác tức thời giải quyết mọi vấn đề dữ liệu theo thời gian thực trong hoạt động hàng ngày

Nền tảng tập trung

Nền tảng kết nối, tích hợp và lưu trữ dữ liệu từ tất cả các nguồn khác nhau, xây dựng data warehouse và phục vụ cho hoạt động các data analytics và business.
Các giải pháp trên nền tảng có khả năng mở rộng và phát triển theo sự tăng trưởng của doanh nghiệp, từ giải pháp cho một người sử dụng đến hệ thống tập đoàn với hàng chục nghìn kết nối đồng thời.
Ngoài ra, kiến trúc hệ thống đảm bảo hiệu suất và độ tin cậy cao khi gia tăng giao dịch và khối lượng dữ liệu cần xử lý.

Thông tin dữ liệu đầu vào và xuất ra. Ràng buộc giữa các đối tượng trong hệ thống cũng như các chức năng và quy trình xử lý của hệ thống theo đúng nghiệp vụ của doanh nghiệp. Đề xuất giải pháp công nghệ tốt nhất.

Đặc tả chức năng và cấu trúc dữ liệu nhằm xác định các giải pháp tốt nhất cho hệ thống đảm bảo đúng các yêu cầu đã khảo sát. Đánh giá lưu lượng xử lý và tốc độ nhằm chuẩn bị phương án lưu trữ và bảo mật.

Thiết kế tổng thể và chi tiết các chức năng tạo ra mô hình hệ thống thực tế. Cập nhật dữ liệu mẫu và kiểm thử các chức năng hoạt động. Đưa vào triển khai thử nghiệm để đánh giá mức độ hoàn thiện và sai sót, lên phương án hoàn thiện

Triển khai toàn hệ thống, chuyển đổi dữ liệu cũ sang hệ thống mới, tiến hành đào tạo và hướng dẫn sử dụng cũng như tiếp nhận các phản hồi và tiếp tục cải tiến, chỉnh sửa hệ thống.

Cung cấp các giải pháp

Chúng tôi sẵn sàng tiếp nhận các yêu cầu tư vấn từ khách hàng nhằm triển khai các giải pháp giải quyết các vấn đề trong quá trình hoạt động sản xuất, kinh doanh.

  1. Cung cấp cho doanh nghiệp giải pháp tốt nhất từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực phát triển ứng dụng di động trên các nền tảng iOS/Android
  2. Đáp ứng tiêu chuẩn cao về thẩm mỹ và độ phân giải, tạo ra những ứng dụng đẹp mắt.
  3. Công nghệ realtime trong thiết kế làm nền tảng tương tác tức thời giải quyết mọi vấn đề dữ liệu theo thời gian thực trong hoạt động hàng ngày

Tất cả các sản phẩm phần mềm của chúng tôi được thiết kế hoạt động trên nhiều cơ sở dữ liệu (Oracle, DB2, MSSQL, MySQL, PosgreSQL), nosql, phù hợp với nhiều môi trường như JBoss, WebSphere, WebLogic, Jetty, IIS, Spring Boot,.… có thể phù hợp theo yêu cầu của khách hàng, đặc biệt là các khách hàng có yêu cầu khắt khe về tốc độ, tính sẵn sàng

Cơ sở dữ liệu (CSDL) là thành phần quan trọng nhất, được ví như “trái tim” của mọi hệ thống công nghệ thông tin phục vụ sản xuất kinh doanh hay quản lý của tổ chức, với công nghệ tối ưu hiệu năng hệ thống cơ sở dữ liệu, theo dõi và báo cáo định kỳ về hoạt động của cơ sở dữ liệu đáp ứng hiệu quả cho vận hành hệ thống.

Cung cấp các giải pháp thương mại điện tử với nền tảng từ website đến ứng dụng di động với hệ thống quản lý thông minh và hiệu quả từ nhà sản xuất đến khách hàng